Giới thiệu

THẨM MỸ DR NAM NGUYỄN : THẨM MỸ AN TOÀN, KHÁCH HÀNG AN TÂM

Phẫu thuật thẩm mỹ an toàn là lựa chọn của nhiều người có mong muốn sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo như mong đợi. Thẩm mỹ giúp mỗi người hoàn thiện bản thân mình, trở thành phiên bản hoàn hảo của chính mình. Thẩm mỹ Dr Nam Nguyễn là Thành Viên Của Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Việt Nam và ra đời với sứ mệnh: Kiến tạo vẻ đẹp tự nhiên giúp khắc phục nhược điểm để bạn tự tin hơn, thành công hơn.

 

 

BS Thẩm mỹ Nam Nguyễn – Vị BS được chị em mệnh danh là bàn tay vàng trong làng thẩm mỹ

Là một trong những người thuộc thế hệ  bác sĩ phẫu thuật thẩm mĩ chính quy đầu tiên: theo đuổi chuyên ngành làm đẹp ngay từ những ngày đầu tiên sau tốt nghiệp Đại học và luôn coi sự nghiệp làm đẹp là sứ mệnh duy nhất của cuộc đời mình.

Trong quá trình công tác, Bác sĩ đã tham gia học tập và làm việc tại các trung tâm y tế lớn trong và ngoài nước:

-Tốt nghiệp Trường Đại học y khoa Hà Nội

– Tốt nghiệp chuyên ngành phẫu thuật tạo hình thẩm mĩ loại giỏi tại Trường Đại học y dược Thành phố Hồ Chí Minh.

– Học bác sĩ chuyên khoa cấp I chuyên ngành Phẫu thuật tạo hình Trường Đại học y khoa Phạm Ngọc Thạch

– Có kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc tại các bệnh viện và phòng khám thẩm mĩ hàng đầu: Bệnh viện Thu Cúc … đặc biệt có quá trình hơn 5 năm giữ cương vị Trưởng khoa phẫu thuật thẩm mĩ chi nhánh Sài Gòn của Viện Thẩm mĩ y khoa Hải Lê (Trung tâm sửa mí hàng đầu Việt Nam )

– Tu nghiệp tại Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mĩ Aone (Hàn Quốc )

– Thực hiện trên 15.000 ca phẫu thuật thẩm mĩ đặc biệt trong đó có hơn 6000 ca cắt mí (Chủ yếu là các trường hợp giải cứu mí lỗi hỏng nặng do phẫu thuật trước đó )

Các thế mạnh của bác sĩ Nam Nguyễn:

– Cắt mí

– Nâng mũi

– Tạo hình môi trái tim

– Độn cằm

– Nâng ngực

– Tạo hình thành bụng … và sửa chữa lại các biến chứng do phẫu thuật lỗi hỏng để lại.

Với phương châm làm đẹp cho bạn bằng tất cả khả năng mà mình có, bác sĩ luôn tâm niệm “Phía sau mỗi ca mổ thẩm mĩ là cuộc đời, là tương lai phía trước của khách hàng nên phải làm sao để khách hàng sau mổ phải thực sự được đẹp – được trẻ – được hài lòng như đúng ý nghĩa của 2 từ thẩm mĩ”. Và phẫu thuật thẩm mĩ luôn được bác sĩ Nam Nguyễn coilà sứ mệnh của mình khi được sống trong cuộc đời này!

 

Tầm nhìn

DR Nam Nguyễn mang đến cho khách hàng những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại và an toàn nhất, từ đó giúp cải thiện vẻ đẹp và tăng cường sự tự tin cho mỗi khách hàng.

Tại đây sử dụng công nghệ tiên tiến và các kỹ thuật mới nhất để đảm bảo cho khách hàng sự an toàn và hiệu quả trong quá trình phẫu thuật. Các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ tại DR Nam Nguyễn tích cực nghiên cứu và phát triển các kỹ thuật mới, ứng dụng  những phương pháp làm đẹp tiên tiến thế giới để giúp cho việc phẫu thuật an toàn, thời gian phục hồi nhanh hơn và kết quả đẹp như mong đợi.

Sứ mệnh

Đến với DR Nam Nguyễn mỗi khách hàng không chỉ được tư vấn phẫu thuật thẩm mỹ hướng đến cải thiện vẻ ngoài, cải thiện những nhược điểm làm bạn tự ti mà đồng thời còn giúp bạn trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình. Thẩm mỹ không chỉ giúp bạn tự tin hơn mà đồng thời còn cải thiện, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Tại thẩm mỹ Dr Nam Nguyễn mọi dịch vụ làm đẹp được thực hiện với tinh thần trách nhiệm cao và quy trình chuyên nghiệp, chẩn y khoa để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho khách hàng. Đến đây bạn sẽ được tư vấn từng phương pháp thẩm mỹ phù hợp để khắc phục nhược điểm của mình. Đồng thời cũng sẽ được BS tư vấn và giúp bạn hiểu rõ những rủi ro nếu có trong quá trình thực hiện. Từ đó khách hàng dễ đưa ra lựa chọn và cân nhắc trước khi thực hiện.

 

Các dịch vụ thẩm mỹ hiệu quả, chuyên nghiệp

Đến Dr Nam Nguyễn khách hàng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn làm đẹp. Tùy vấn đề, nhược điểm của khách hàng là gì, BS sẽ tư vấn những dịch vụ thẩm mỹ, làm đẹp tân trang nhan sắc phù hợp nhất.

Cùng điểm qua một số những dịch vụ làm đẹp tiêu biểu tại Dr Nam Nguyễn:

  1. Cắt mí
  2. Sửa mí
  3. Nâng mũi
  4. Độn thái dương
  5. Độn cằm
  6. Nâng ngực

Kết quả các khách hàng của DR Nam Nguyễn

Với những nỗ lực không ngừng và những thành quả đạt được trong suốt những năm qua, Dr Nam Nguyễn tin rằng đây sẽ trở thành địa chỉ làm đẹp tin cậy, uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Bạn có khuyết điểm muốn cải thiện, bạn tự ti về ngoại hình, gương mặt của mình? Hãy liên hệ ngay với Dr Nam Nguyễn để được thăm khám, tư vấn dịch vụ thẩm mỹ phù hợp nhé!